Người Quảng
Thứ 7, 23/09/2023

Vé xe Tết Xe Hưng Long

 Địa chỉ: Số 338 Trần Khát Chân, Hai Bà Trưng, TP. Hà Nội
Hình ảnh Xe Hưng Long

Thông tin nhà xe Hưng Long

Với triết lí kinh doanh “đồng hành và kết nối mọi nẻo đường”, Công ty cổ phần vận tải du lịch Hưng Long đã xây dựng một hệ thống dịch vụ cao cấp nhằm đáp ứng nhu cầu đi lại của các hành khách. Mỗi ngày, hãng xe khách Hưng Long đều có tuyến xe từ Hà Nội đi Đồng Hới - Quảng Bình và ngược lại, với 3 tuyến xe mỗi ngày giúp quý khách sắp xếp công việc được tiện lợi và dễ dàng nhất. Hãng xe Hưng Long chuyên dùng loại xe MobiHome, với tiện nghi giường nằm và máy lạnh cũng như tiện ích khác, giúp quý khách có những trải nghiệm thoải mái trong suốt hành trình.
Mỗi dịp lễ Tết, nhà xe Hưng Long luôn cố gắng giữ giá vé ở mức cạnh tranh nhất để đảm bảo các hành khách có được dịch vụ đi lại trong những dịp đặc biệt này.

Bạn có thể tham khảo và đặt vé xe Hưng Long đi Đồng Hới - Quảng Bình tại đây để nhận được tư vấn tốt nhất.

Số điện thoại, địa chỉ bán vé xe tết Hưng Long

Vé xe tết 2024 của hãng xe Hưng Long vẫn chưa được công bố. NguoiQuang.com sẽ sớm thông báo cho các bạn thông tin vé xe Tết 2024 bao gồm giá vé, lịch trình, ngày giờ bán vé của xe Hưng Long đi các tuyến đường Đồng Hới đi Hà Nội, Hà Nội đi Phong Nha, Hà Tĩnh đi Hà Nội, Vinh đi Hà Nội, ngay khi có thông tin từ hãng xe.